Hòa trong không khí những ngày tháng hào hùng của lịch sử dân tộc, chào mừng 40 năm giải phóng hoàn toàn miên nam thống nhất nhất đất nước, một ngày tình nguyện sẽ diễn ra vào ngày 13/04 tai sân Phượng Vỹ của trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tinh thần tình nguyện lai được nâng cao, tạo điều kiện cho các bộ viên chức, người lao động, sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, đồng thời đây cũng là nguồn máu quý báu, có chất lượng cho thành phố để kịp thời cấp cứu và chữa trị cho các bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cán bộ viên chức – sinh viên đăng ký tham gia tại các bàn đăng ký hiến máu ở các giảng đường Phượng Vỹ, Rạng Đông, Cẩm Tú và cư xá B, ký túc xá Đại học Nông Lâm Tp.HCM hoặc tại phòng Công tác sinh viên.

Thời gian tổ chức hiến máu: Từ 7h00 đến 16h00 ngày 13 tháng 4 năm 2015.

Địa điểm: Giảng đường Phượng Vỹ.

Số xác nhận : năm bảy không bảy không