Với thành tích nổi bậc, nằm trong top 10 năm 2014. Trong năm 2015 này, Khoa Cơ Khí trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tiếp tục lập đội tham gia cuộc thi "Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu". Để ủng hộ cho Đội thi của trường, mời các bạn Sinh viên BÌNH CHỌN TẠI ĐÂY.

Một số hình ảnh của cuộc thi năm 2014:

Đội tuyển khoa Cơ Khí-Công Nghệ -NLU ENGINE- đã đạt thành tích nằm trong top 10 toàn quốc!

Và một số hình ảnh chuẩn bị cho cuộc thi EMC năm 2015

* HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN NĂM 2015:

Bình chọn trực tiếp tại Trang: https://www.facebook.com/hondaemc/app_287239248051826?app_data=detail.php%3Fpost_id%3D3&fb_ref=Default&pnref=story (hoặc vào trang page  www.facebook.com/hondaemc trên facebook > vào “Ý TƯỞNG XANH” > Vào xem chi tiết video Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và bình chọn).

GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI

Cuộc thi “Lái xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu Honda” do Honda đứng ra tổ chức cũng được bắt đầu vào năm 1981 tại trường đua Suzuka thuôc tỉnh Mie và tại thành phố Okegawa thuộc tỉnh Saitama. Kỉ lục của năm đầu tiên tổ chức là 292km/lít tại Suzuka và tại đường chạy thử cao tốc tại Okegawa là 621km/lít. Kỉ lục đó ngày càng được nâng cao dần lên theo mỗi lần tổ chức. Đến năm 1985 là một bước đột phá khi đạt tới mốc 1,000km/lít; năm 2011 đã ghi lại mức tiêu hao nhiên liệu kỳ diệu 3,644.86/lít - kỉ lục cao nhất từ trước tới nay

Cuộc thi tranh tài tiết kiệm nhiên liêu Honda Mileage Challenge với mong muốn phát triển một cuộc thi mang tầm quốc tế, thử thách sáng tạo và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, nay đổi tên thành “Eco Mileage Challenge”. Cuộc thi này không chỉ trong nội bộ Nhật Bản mà còn tổ chức ở các nước khác như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Năm 2010, Honda Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi “Lái xe sinh thái, Tiết kiệm nhiên liệu Honda” tại Việt Nam. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ sinh viên các trường đại học và nhân viên các công ty trên cả nước.

Điều chỉnh lần cuối: 06-04-2015

Số xác nhận : bảy một ba ba chín