- Mỗi tuần học 2 buổi.

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP.HCM

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

***

Số:  05  /TB-DTN                                   TP.Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 03 năm 2011

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Căn cứ kế hoạch số  06  /KH-DTN về việc mở các lớp học năng khiếu thẩm mỹ nghệ thuật cho sinh viên, nay Văn phòng Đoàn trường thông báo đến toàn thể sinh viên có nhu cầu tham gia lớp học đến đăng ký tham gia tại văn phòng Đoàn trường. Thời gian học cụ thể như sau.

Lớp Guitar (học viên tự chuẩn bị đàn):

• Thời gian học: 17g00 – 18g30 thứ 3 và thứ 5 hằng tuần.
  • Bắt đầu từ ngày 28/03/2011 đến ngày 24/04/2011.
  • Học phí: 50.000 / học viên / khóa.

Lớp Thanh nhạc:

• Thời gian học: 17g00 – 18g30 thứ 2 và thứ 6 hằng tuần.
  • Bắt đầu từ ngày 28/03/2011 đến ngày 24/04/2011.
  • Học phí: 50.000 / học viên / khóa.

Đăng ký học tại: Văn phòng Đoàn trường, cạnh RD200. Học viên đến đăng ký điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký và nộp lệ phí.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và môi trường rèn luyện năng khiếu lành mạnh, BCH Đoàn trường mở lớp học với giá ưu đãi (đã được BGH hỗ trợ 1 phần) cho toàn thể sinh viên trong và ngoài nhà trường, BCH Đoàn trường hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn.

Trân trọng thông báo!

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ  BÍ THƯ

(đã ký)