Ngày 04/12/2010, tủ sách Đoàn trường đã được cập nhật mới với 186 đầu sách các loại và 55 đĩa phim tư liệu.

Để tủ sách hoạt động hiệu quả hơn, Ban Thường Vụ Đoàn trường đã ban hành thông báo số:  28 /TB-DTN ngày 07/12/2010 về việc mượn tài liệu tại tủ sách Văn phòng Đoàn. Toàn thể Đoàn viên, sinh viên có nhu cầu mượn sách, báo, đĩa phim tư liệu có thể truy cập danh mục sách tại trang web này và liên hệ mượn sách tại Văn phòng Đoàn trường (RD 200) theo quy trình như thông báo.

Tủ sách vừa hoạt động trở lại sau nhiều năm tu bổ, vì vậy rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ tất cả các bạn sinh viên trong trường. Mọi ý kiến đóng vui lòng gửi về địa chỉ bantuyengiao.hcmuaf@gmail.com

Với phương châm tận tình cung cấp những kỹ năng, vấn đề, thông tin cốt lõi mà một cán bộ Đoàn cần trang bị cho bản thân mình, hi vọng tủ sách sẽ hoạt động hiệu quả và nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ Đoàn trường nói riêng và toàn thể sinh viên Nông Lâm nói chung.

BTG

Số xác nhận : ba không bảy ba hai