Với mục đích tạo môi trường rèn luyện và thể hiện bản lĩnh của một thủ lĩnh thanh niên, là nơi tôn vinh những nỗ lực cống hiến không ngừng của đội ngũ Bí thư chi Đoàn trong suốt quá trình công tác của mình, được sự chỉ đạo của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, BCH Đoàn trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tổ chức hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi 2010”.

Đến dự có các đồng chí cán bộ Thành Đoàn: Đ/c Lê Thanh Xuân Huy – cán bộ Ban Tổ chức; Đ/c Nguyễn Khắc Quang – cán bộ Ban Kiểm tra. TS Bùi Ngọc Hùng – Đảng Uỷ viên, Trưởng ban thanh vận Đảng Uỷ và ThS Võ Văn Thưa – Giám đốc Ký Túc Xá trường ĐH Nông Lâm TP.HCM cũng đã đến tham dự và làm BGK cho hội thi.

Trải qua vòng thi sơ khảo, ban giám khảo đã chọn ra 9 thí sinh trong tổng số hơn 100 Bí thư chi đoàn của trường. Vòng chung khảo đã được tổ chức thành công đêm 15/10/2010 trong không khí ấm cúng tại nhà Rạng Đông 303 với 3 phần thi như sau: phần thi Giới thiệu bạn thân, phần thi Xử lý tình huống qua các đoạn clip có thật trong công tác Đoàn của trường và phần thi Hiến kế bao gồm 3 nhóm chủ đề: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đoàn, Học tập và làm theo lời Bác, Mô hình tổ chức chi đoàn trong điều kiện học chế tín chỉ. 9 Bí thư Chi đoàn xuất sắc nhất vượt qua hơn 100 bí thư chi đoàn của trường tại vòng chung khảo đã thể hiện được năng lực và bản lĩnh của người thủ lĩnh thanh niên qua các phần thi của mình. Kết quả, đ/c Trần Thị Phương Anh Bí thư chi đoàn ĐH09DD đã đạt giải nhất của hội thi.

Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi là một cơ hội để cán bộ Đoàn các cấp cùng ngồi lại trao đổi những khó khăn trong công tác cũng như tìm ra hướng đi mới cho công tác đoàn trong thời gian sắp tới. Thông qua hội chi, Ban Tổ Chức mong muốn gửi đến cán bộ Đoàn toàn trường 1 thông điệp “Hãy nỗ lực và cống hiến hết mình, tổ chức Đoàn luôn đi cùng các bạn”

Số lần xem trang : :4060
Nhập ngày : 18-10-2010
Điều chỉnh lần cuối :

Danh sách Bí thư vào vòng chung khảo hội thi Bí thư Chi Đoàn giỏi(06-10-2010)

Kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư Chi Đoàn giỏi 2010(27-09-2010)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm năm hai không bảy

Xem trả lời của bạn !