Họ tên:do dinh quyet(18-01-2009)

Câu hỏi:

lam the nao de duoc vao doan,phan dau de tro thanh doan vien phai lam nhu the nao

Trả lời

Để phấn đấu trở thành người đoàn viên, trước hết bạn cần cố gắng trong học tập, bởi vì nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất của sinh viên là học tập. Đồng thời, bạn cần nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn - Hội của trường và của cả nơi mình sinh sống. Với những phấn đấu của mình, bạn sẽ được tổ chức Đoàn công nhận và giới thiệu tham gia tìm hiểu về Đoàn, về Đảng và được kết nạp vào tổ chức Đoàn


Số lần xem:8332(Đơn vị nhận câu hỏi:Đoàn Thanh niên CSHCM- Đơn vị trả lời:Đoàn Thanh niên CSHCM)


Các câu hỏi liên quan

Chào thầy/cô, Thầy/cô cho em hỏi là lớp CNTT DH08DT khi nào nộp sổ đoàn? Nộp cho ai? Em cảm ơn.

------------

lam the nao de duoc vao doan,phan dau de tro thanh doan vien phai lam nhu the nao

------------

co phai la` lien ket doan vien va` sinh vien de ra suc dan ap nhan quyen , ton giao/ tu do tinh nguong..De boc lot suong mau nhan dan ?

------------

Tại sao phần thông tin đoàn - hội trên trang wed của trường ít thông tin quá vậy? Đây giống như là phần mặt tiền của một cái nhà, tại sao anh chị không chăm chút một kênh thông tin quan trọng như thế này?

------------

tôi muốn tìm văn bản đề nghị xin thành lập chi đoàn mới, vậy tôi có thể tìm thấy ở đâu?

------------

Kính thưa BCH Đoàn trường, em học lớp DH08DT(K. CNTT), hiện tại để ra trường thì mỗi chúng em phải đóng 50.000/1SV, vậy BCH có thể giải thích giúp em nguyên nhân tại sao (có văn bản hay giấy tờ gì không), và đối tượng nào thì phải đóng như vậy không ạ, Kính mong BCH đoàn trường giải pháp thắc mắc giúp em với, hiện em và nhiều bạn đang có rất nhiều suy nghĩ không rõ ràng về vấn đề này, vậy mong BCH giải đáp thắc mắc giúp em để em có thể hiểu đúng vấn đề.

------------

.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên :
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : sáu bảy tám sáu năm

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - trịnh như nghĩa-15-04-2015

Cho em hỏi là muốn xin lại sổ đoàn thì phải xin ở đoàn khoa hay đoàn trương ạ?và địa chỉ đoàn khoa công nghệ thông tin.

2 - Hồ Lê Yến Chi-02-04-2015

kính thưa BCH Đoàn trường, em muốn xin xác nhận vào giấy xác nhận đoàn viên, vậy sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, phần nhận xét về việc thực hiện theo điều lệ đoàn là do cá nhân nhận xét hay như thế nào, mong BCH giải đáp giúp thắc mắc này.

3 - Tran Thi Be-24-12-2012

Kính thưa BCH Đoàn trường, em học lớp DH08DT(K. CNTT), hiện tại để ra trường thì mỗi chúng em phải đóng 50.000/1SV, vậy BCH có thể giải thích giúp em nguyên nhân tại sao (có văn bản hay giấy tờ gì không), và đối tượng nào thì phải đóng như vậy không ạ, Kính mong BCH đoàn trường giải pháp thắc mắc giúp em với, hiện em và nhiều bạn đang có rất nhiều suy nghĩ không rõ ràng về vấn đề này, vậy mong BCH giải đáp thắc mắc giúp em để em có thể hiểu đúng vấn đề.

4 - nguyễn thị nhật linh-20-12-2012

Cho mình hỏi mình có nguyện vọng được kết nạp Đảngnhư điểm rèn luyện Đoàn viên năm rồi chỉ được loại giỏi vậy mình có được xem xét không? Có thông báo mỗi chi đoàn , đoàn khoa thực hiện một công văn gớp ý và 1 bản đăng kí , tự đánh giá cuả bí thư gửi về văn phòng Đoàn mà mình không biết là gửi qua mail hay là in ra giấy để nộp vây? Mình cảm ơn nhiều nha!!!

5 - Nguyễn Hoàng Thái-13-12-2012

Cho em hỏi mình vào đâu để xem điểm rèn luyện của lớp khi có thông báo?

6 - Hoang Thi Phuong-07-12-2012

kinh thua quy thay co cho em hoi la Dang vien trong tuoi Doan phai nop Doan phi quy dinh tai dieu nao? em xin cam on

7 - Nguyễn Thái Lâm-01-12-2012

Trước đây tôi học lớp CD04CQ_(Cao đẳng QL đất đai 2004), năm 2007 tôi ra trường nhưng tôi chưa rút sổ đoàn, bây h nơi cơ quan tôi làm việc kêu tôi nộp sổ đoàn để sinh hoạt đoàn, vậy cho tôi hỏi? h tôi muốn rút sổ đoàn ở trường tôi phải làm những gì?tôi phải liên hện với ai?sổ đoàn tôi có còn lưu ở trường không?Xin cảm ơn!

8 - nguyễn ngọc linh-30-11-2012

cho mình hỏi câu này xíu. phong trào “Xung kích thực hiện cải cách hành chính” được Đoàn trường triển khai không? nếu có thì dành cho đối tượng nào?

9 - nguyen thi cuc-22-11-2012

cho em hỏi là: em ra trường được 1 năm rồi đã lấy sổ đoàn nhưng không chuyển sinh hoạt đoàn về địa phương có nghĩa la 1 năm qua em không sinh hoạt đoàn và cũng không đóng đoàn phí. bây giờ em muốn tiếp tục sinh hoạt đoàn ở cơ quan mới em phải làm những gì ạ? em chân thành cảm ơn

10 - thạch hoàng trung-10-11-2011

mức đóng đoàn phí năm 2011 là bao nhiêu

11 - Thach hoang trung-10-11-2011

doan vien da ket nap dang co dong doan phi khong, hien gio muc dong doan phi la nhieu

12 - nguyen mai lan-04-11-2011

cho em hoi viet don xin vao doan trong quyen so doan muc sau 1 thoi gian tim hieu ve doan va nghien cuu dieu le doan tncs ho chi minh toi nhan thay: thi phai viet tiep nhung j a

13 - pham thanh dat-03-11-2011

em la sinh vien nam nhat đang hoc lop dh11kt em da duoc ket nap vao doan tu cap 2 nhung hien gio em da lam mat so doan va giay nghi quyet sap toi han chot nop so doan vien cho bi thu vay em phai lam sao de chung minh minh da la doa vien.

14 - Hoàng Thị Liễu-22-10-2011

Em kính chào thầy cô! Em tên là Hoàng Thị Liễu, hiện là sv lớp CD10CS. Lớp em chuẩn bị làm đại hội Đoàn mà em thì chưa làm đại hội Đoàn bao giờ. Thầy cô có thể hướng dẫn cho em cách thức tổ chức đại hội đoàn được không ạ?. Phần nghị quyết và quyết nghị thì được đọc khi nào ạ?. Em cảm ơn!.

15 - ha ngoc cong-17-10-2011

em mun hoi .hien tai em dang lam bi thu nhung em chua bit ji ve cach hoat dong va to chuc cua doan la nhu the nao vi ko dc cac dan anh di truoc chi bao . gio em mun hoi la em mun thoa ra mot noi quy cho cac doan vien thanh nien de co mot noi quy chuan muc cho moi ca nhan tham gia

16 - le van phong-17-10-2011

dang vien co dong doan phi hay khong

17 - Sâm-16-10-2011

Cho em hỏi: đã có kết quả học bổng Mobifone chưa ạ? Mà nếu có thì em có thể đọc thông báo ở đâu vậy ạ.

18 - Minh Tuyet-07-10-2011

bạn cho mình hoi là 1 chi đoàn gồm 10 đ/c thì việc tổ chức nhân sự cho đại hội sẽ như thế nào. bầu bí thư phó bí thư hay bầu ban chấp hành chi đoàn. Giúp mình hồi âm nhanh với nha. Mình xin cám ơn trước. Tìm trong điều lệ đoàn không có.

19 - Trần Phụng Ngân-06-10-2011

Mọi người ơi~~~~ Em được biết là trường mình có mở lớp dạy đàn guitar, em xem qua thông báo chiêu sinh thì thấy lớp đã mở khóa vào tháng 3, bây giờ mọi người cho em hỏi là trường mình còn mở thêm lớp mới nào không ạ? và thời gian chi tiết học là lúc nào và ở đâu?

20 - Nguyen hoang khanh tram-05-10-2011

Cac anh chi oi cuu chung em di: chung emn la hpc sinh lop 11 truong NTMKhai quan 3. Nam 2010 chung em (nhieu lam vi nhieu lop) duoc hoc lop foi tuong doan xong va sso do BCH doan truong bao co gan 20ban lam thu hoach dat yeu cau va chung em vet tien mua so doan ke khai theo noi dung trong so va bi thu di cung co phu yrach doan the len qusn doan nop cac cuon ly lich nay va tu do chung em la doan vien, 1 nam sau BCH doan truong bao tren muoi ban ko phsi la doan vien (nhieu lop bi lam) truong co 3 bi thu chi doan cung trong danh sach ko la doan vien. Chung em nop doan phi du, tham gia tich cuc cac phong trao, hop dai hoi bo phieu bau... Bay gio co phu trach bao chung em ko phai doanvienvi so doan ghi sai nen bi nhu vay( nhung ho ko tra lai cuon ly lich hay ho lam mat roi) va co phu trach noi "muon la doan vien thi hoc lop doi tuong doan lai va lam bai thu boach lai. Cuu em voi cac anh chi ki!!!!! V vvv

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:1064 / trả lời 95